ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ

แม่ๆคนไหนหมอตรวจช่องคลอดตอนท้องบ้างค่ะเจ็บไหมค่ะ

สำหรับเราโดนตรวจภายในดูปากมดลูกเจ็บนะคะ แต่เจ็บแบบทนได้จุกๆร่วมด้วย แต่เอาเครื่องออกก็โล่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น🤣

เพิ่งตรวจไปเมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ ไม่เจ็บๆนะคะ เราตรวจเพื่อดูรกเกาะต่ำมั้ย ปกติจะตรวจภายในทุกปีก็ไม่เจ็บนะคะ

ฝากคลีนิคไม่ได้ตรวจเลยมีแต่ซาวดูหรือยังไม่ถึงเวลาหรอแต่ซาวดูลกดูน้ำคร่ำ

ไม่เจ็บค่ะ จุกๆนิดหน่อย ของเราตรวจความยาวปากมดลูกตอน 5 เดือนกับ 8 เดือนค่ะ

ตรวจทำไมหรอคะ บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วหมอไม่เห็นตรวจอะไรเลยคะ

2t trước

ตรวจดูว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ

บ้านนี้พึ่งโดนตรวจภายในเลยค่ะไม่เจ็บมากทนได้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ตรวจดูความสมบูรณ์ ปากมดลูก น้ำคร่ำ

บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

จุกๆนิดหน่อยค่ะเเม่ไม่เจ็บ🙏♥️

ไม่เจ็บนะคะโดนบ่อยมากจนชินเลย