เมื่อไรจะคลอด อยากเจอหน้าลูกแล้วว

ตอนนี้ท้อง 38 วีค 6 วันแล้ว มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อย ไม่สม่ำเสมอ ไม่เจ็บท้อง เมื่อเช้ามีมูกสีขาวขุ่น เหนียวๆ ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะ รอเปนมูกเลือด น้ำเดิน หรือท้องแข็งถี่ค่อยไปค่ะ