32+2

ปวดท้องมากบ้างน้อยบ้าง เดี๋ยวถี่เดี๋ยวห่าง ไม่สม่ำเสมอ บางครั้งก็ปวดติดๆ กันหลายครั้งแล้วก็หายปวด มีท้องแข็งบ้าง ไปหาหมอดีไหมค้ะ?

1 Trả lời

ท้องแข็ง มดลูกบีบตัว ลองกดเบาๆจะแข็งทั่วท้อง ไม่นิ่มเลย ถ้าลูกดิ้น โก่งตัว กดดูจะมีส่วนที่นิ่ม