เพิ่งไป U/S มามีรกอยู่แถวลำคอน้อง

ตอนนี้ท้อง 31 Weeks เพิ่งไป U/S มา หมอบอกมีรกอยู่แถวลำคอน้อง กังวลใจมากคะ มีแม่ท่านไหนเจอปัญหานี้ไหมคะ

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องก็หมุนคลายเองค่ะ ไม่ต้องกังวลมากเลยไป คอยรับลูกดิ้นให้ดีค่ะ 10ครั้งต่อวัน