เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 29 สัปดาห์ค่ะ กลืนน้ำตาล 2 รอบแล้วไม่ผ่าน หมอให้กลับมาคุมอาหาร ปกติจะดื่ม แอนมัม ดีน่างาดำหวานน้อย นมหมีชมพู แต่อยากลองทานนมแพะ อยากรู้ว่านมแพะตัวนี้ คนท้องเบาหวานดื่มได้ไหมคะ...#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏🙏🙏

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้ทานตอน33W เพิ่มน้ำหนักน้อง นมไม่มีน้ำตาล ดื่มได้ค่าบบ