เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 29 สัปดาห์ค่ะ กลืนน้ำตาล 2 รอบแล้วไม่ผ่าน หมอให้กลับมาคุมอาหาร ปกติจะดื่ม แอนมัม ดีน่างาดำหวานน้อย นมหมีชมพู แต่อยากลองทานนมแพะ อยากรู้ว่านมแพะตัวนี้ คนท้องเบาหวานดื่มได้ไหมคะ...#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏🙏🙏

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ช่วยได้เยอะค่ะ นี่กินประจำ กินตอนท้อง ลูกสาวตัวใหญ่มาก 3.8โลตอนคลอด🥰

ดื่มได้ค่ะ ไม่หวาน รสจืด หอม อร่อย บ้านนี้ก็ดื่มอยู่ค่ะ

เราต้มน้ำใบเตยกินก่อนไปหาหมอ 4 วันตรวจน้ำตาลแล้วปกติ

ดื่มได้ค่ะและดีมากด้วยค่ะเพิ่มน้ำหนักน้องดีมาก

ทานได้ค่ะ ไม่คาว รสจืด หอม บ้านนี้หมด2กระปุกแล้วค่ะ

เท่าไหร่ค่ะแม่ซื้อมาทางไหน เหม็นคาวมั้ยค่ะ

2y trước

ซื้อมาจากshoppe คะ ไม่มีกลิ่นคาวเลยคะ รสชาติจืดๆมันๆ อร่อยดีคะ

นมแพะไม่มีน้ำตาลค่ะดื่มได้

ลองกิน glucerna sr สำหรับคนเป็นเบาหวานค่ะ

ดืมได้ค่ะ ท่านยุประจำจ้าา

หาชื้อได้ที่ไหนคะขอบคุณค่ะ

2y trước

ซื้อมาจากshoppe คะ เป็นแบบซองพร้อมชง ข้างในมี 10 ซอง รวมส่งประมาณ 300 กว่าบาทคะ