เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 29 สัปดาห์ค่ะ กลืนน้ำตาล 2 รอบแล้วไม่ผ่าน หมอให้กลับมาคุมอาหาร ปกติจะดื่ม แอนมัม ดีน่างาดำหวานน้อย นมหมีชมพู แต่อยากลองทานนมแพะ อยากรู้ว่านมแพะตัวนี้ คนท้องเบาหวานดื่มได้ไหมคะ...#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏🙏🙏

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตัวนี้ดื่มได้ค่ะดีมากๆ กินแล้วน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นแถมลูกน้ำยังน้ำหนักตามเกณฑ์​ดีมากค่ะ แนะนำให้กินกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบผงค่ะ

2y trước

ยินดีค่ะ สู้ๆนะคะ

อย่างแรก แม่งดของหวาน แป้ง ข้าวกินพวกไรซ์เบอรี่ ข้าวกล้อง แทนข้าวขาว ลองต้มน้ำใบเตยดื่ม จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบชง ควบคุมน้ำตาลได้

บ้านนี้หมดไป2กป.แล้วคะ กป.ที่3กำลังเริ่มทาน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31w ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยแถมนน.ลูกยังดีอีกด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ ให้แม่ดูหลังซองตรงจำนวนคาร์โบไฮเดรต ทุก 15 กรัมคือ 1 คาร์บ คุณแม่เบาหวานควรทานคาร์โบไฮเดตรมื้อละ3-4 คาร์บค่ะ

ได้ค่ะ ส่วนตัวทานน้ำหนักไม่ลงแม่เลย แต่ลงลูกดีมาก 5เดือนจะ6เดือนแล้ว น้ำหนักแม่เพิ่มมาแค่3-4กิโลเองค่ะ

ดีน่าไรซ์เบอรรี่ก้อดีนะคะ กินอะโวคาโด้ ก้อช่วยได้เยอะ เราก้อโดนกลืนน้ำตาล2รอบเหมือนกัน

ได้ค่ะ เพราะในนมแพะbg ไม่ได้เติมน้ำตาล แต่จะออกหวานธรรมชาติค่ะ ดื่มแล้วลูกตัวโตด้วยค่ะ

ได้ค่ะ เราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ดื่ม BG milk เหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

2y trước

คุณแม่คลอดธรรมชาติมั้ยน้องหนักกี่กรัมคะ

ทานได้ค่ะแม่ทางนี้ทานรสจืดและช้อคโกแลต ใส่จมูกข้าวไปด้วยอร่อยน้ำตาลปกติค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้ทานตอน33W เพิ่มน้ำหนักน้อง นมไม่มีน้ำตาล ดื่มได้ค่าบบ