ท้องเริ่มแตกกันตอนท้องเดือนไหน

ตอนนี้ท้อง 24 วีคแล้ว แต่ยังไม่แตก แต่ส่วนมากมีแต่คนบอกให้ทากันไว้ แม่ๆในนี้เริ่มทาท้องกันตอนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนได้ 28w ยังเฉยๆ ไม่รู้สึกค่ะ พอเข้า 29 w เท่านั้นแหละ ความคันและความมันส์มาเยือน😅