ท้องเริ่มแตกกันตอนท้องเดือนไหน

ตอนนี้ท้อง 24 วีคแล้ว แต่ยังไม่แตก แต่ส่วนมากมีแต่คนบอกให้ทากันไว้ แม่ๆในนี้เริ่มทาท้องกันตอนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้มาแตกเพราะเกาค่ะ บำรุงตั้งเเต่รู้ว่าท้อง แต่ทนพิษคันไม่ไหวแตกช่วง7เดือนกว่าๆเพราะเริ่มเปลี่ยนนมบำรุงปกติทานนมทั่วๆไปเลือกแบบหลากหลาย ช่วงหลังมาลองแอนมัม แต่ก็ไม่มีแตกเพิ่มนะคะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่2เดือนค่ะปัจจุบันท้อง8เดือนแล้ว ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกนะคะ แต่ก็ยังลุ้นๆอยู่ว่าจะรอดมั้ยย😅เพราะเพื่อนๆเราท้อง ก็มาแตกตอน9เดือนใกล้คลอด

ทาตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วย แต่หมอแนะนำว่าค่อยๆให้น้ำหนักขึ้นทีละน้อยดีกว่า ท้องจะได้ไม่แตกลาย

จริงๆก็ทาเบบี้ออยตลอดอยู่แล้ว ทาหนัก ทาเยอะตั้งแต่รู้ว่าท้อง เบบี้ออย+นีเวียสีน้ำเงิน ราคาเบาๆ ตอนนี้27วีคยังไม่แตกจ้า #ท้องแรกค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็เน้นเบบี้ออย กับนิวเวีย ตอนนี้ 36วีคแล้วยังไม่แตกเลย

รู้ว่าท้องก็เริ่มทาแล้วค่ะ ท้องแรกไม่แตกค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 จะใกล้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่แตกค่ะ เพราะเริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กันไว้ก่อน🤣 บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยแต่นมแตกตอนคลอดน้องเสร็จ แนะนำแม่ทาครีมกันไว้ด้วยนะคะ 🥰

เราปกติเป็นคนทาเบบี้ออยตั้งแต่ยังไม่ท้องและทามาตลอดแต่สุดท้ายมาแตกตอน 9 เดือนค่ะ ไม่รอดแต่ก็แตกไม่ค่อยมากนะคะ😂

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แนะนำทาถึงสะโพกเลยนะคะ เราทาแต่ท้อง แต่ตูดแตกแทน ดีที่แตกไม่เยอะ แต่แอบนอยด์ๆ😅🤣🤣

เริ่มทาออย ทาน้ำมันมะพร้าวไว้ตั้งเเต่ตรวจเจอว่าท้องเลยจ้า ตอนนี้ 38 5 สัปห์ดาท้องยังไม่เเตกเลย สวยงามค่ะ👍👍

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนได้ 28w ยังเฉยๆ ไม่รู้สึกค่ะ พอเข้า 29 w เท่านั้นแหละ ความคันและความมันส์มาเยือน😅