ท้องเริ่มแตกกันตอนท้องเดือนไหน

ตอนนี้ท้อง 24 วีคแล้ว แต่ยังไม่แตก แต่ส่วนมากมีแต่คนบอกให้ทากันไว้ แม่ๆในนี้เริ่มทาท้องกันตอนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นีเวียร์กระปุกน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าว ทาบ้างไม่ทาบ้างคะ ไม่แตกเลย จนมา 38 วีค มีรอยแตกแดงๆ 3 เส้นนิดๆค่ะ

ทาเยอะๆไว้เลยค่ะแม่ เราเริ่มมาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง 7วีค จนตอนนี้ 36วีคแล้ว ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้เริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้30w ยังไม่มีรอยแตก ไม่รู้จะรอดรึเปล่านะคะ

ทาทุกอย่างที่เขาบอกว่าดีตั้งแต่ท้อง ตอนแรกนึกว่าจะรอด สุดท้ายมาแตกตอนเข้า9เดือน 😭

บ้านนี้ท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ แต่จะชอบคันที่ขาค่ะ พอเกาแล้วจะเป็นแผล ขาลายค่ะ😂😅

ทาตัง้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ 35+6wแล้วท้องไม่ท้องค่ะแตกแต่ก้นเพราะไม่ทาออยเลย

ทาน้ำมันมะพร้าวกับนีเวียสีน้ำเงินตอนนี้8เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้38+5ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะขี้เกียจมาก แต่โชคดีที่ท้องไม่แตกค่ะ

ทาครีมบูสเตอร์อีฟส์ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ห้ามเกาเด็ดขาดนะคะ

เรารู้ว่าท้องรีบทาเลยค่ะ แต่ก็มาแต่ตอนโค้งสุดท้ายนิดหน่อย