คุณลูกตอดหนักแล้วนะ.

ตอนนี้ท้อง 23w 5d ลูกดิ้นและตอดหนักมากขึ้น แต่บางครั้งลูกตอดทำไมถึงรู้สึกเหมือนปวดท้องน้อยจี๊ดๆ บางครั้งก็แสบเหมือนปวดฉี่ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ พอช่วงที่ลูกตัวใหญ่ขึ้น 30สัปดาห์ขึ้นไป คราวนี้จะดิ้นแรงกว่านี้ค่ะ จะรู้สึกปวดฉี่หนักกว่านี้ค่ะ จำนวนการดิ้นจะดิ้นน้อยลง แต่จะดิ้นแรงขึ้นค่ะ

ของเราเวลานางดิ้นแรกๆ เหมือนมีคนมาเคาะช่องคลอดเลยจ้า จี๊ดๆ ช่องคลอด แต่หมอว่าปกตินะคะ

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆเวลาลูกตอดถี่ จนตอนนี้ก็ยังเป็นค่ะ

ปกติคะ ยิ่งดิ้นจะทำให้ปวดฉี่เหมือนปวดฉี่หนักมากคะ

ปกติค่ะ น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลนิดหน่อยเพราะเวลาตอดแล้วจะชอบแสบๆท้องน้อยเหมือนคนอั้นฉี่นะคะ.

ดิ้นทีฉี่แทบเล็ดค่ะ 23 วีค

2y trước

ดิ้นทีก็เจ็บแบบปวดฉี่ทุกครั้ง บ่นทุกครั้ง แต่วันไหนไม่ดิ้นก็จะถามหา กังวลไปอีก