23w 5d ลูกสาว

ท้อง 23w 5d ลูกชอบดิ้นกลางคืนเป็นส่วนมาก ☺️😅

23w 5d ลูกสาว

บ้านนี้ก้ชอบดิ้นกลางคืนเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องเค้ายังไม่ค่อยออกเลย😂😂

2y trước

คะ

23w5d เหมือนกันเลยคะ กลางวันนี้ไม่เท่าไหร กลางคืนนี้ เหมือนซ้อมมวยไทยอยู่เลยคะ 😂😂😂

บ้านนี้กลางคืนไม่ค่อยดิ้น นี่ปกติไหมค่ะ แต่ตอนกลางวันแทบนอนไม่ได้

บ้านนี้24+2 ดิ้นตอนกลางวันบ่อยมาก เเม่ยืนล้างจานอยู่ยังดิ้น555

ท้องใหญ่มากค่ะบ้านนี้28wท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ🥲

ทรงเดียวกะท้องเราเลย แต่ของเราได้น้องผู้ชาย

คุณแม่ท้องใหญ่มากบ้านนี้24+6ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ.