คนท้อง กินกุ้งลวกได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 11 w2D แล้วค่ะ อยากกินพวกกุ้งแช่ กับแซลมอนซาซิมิมาก แต่ยังไม่กล้า ถ้าเรากินพวกกุ้งลวกแทนได้ไหมคะ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

อาหารทุกอย่างต้องสุกค่ะแม่ ถ้าดิบหรือกึ่งสุกกึ่งดิบ เสี่ยงเชื้อแบคทีเรียและท้องเสียได้ง่ายค่ะ กุ้งลวกให้สุกทานได้ค่ะ