เจ็บท้องล่างเพราะวิ่งขึ้นบันไดค่ะ

ตอนนี้ท้อง 11 สัปดาห์ค่ะ แล้วพอดีเราวิ่งขึ้นบันไดแล้วเจ็บท้องล่างฝั่งขวามากๆค่ะ ตั้งแต่กลางคืนจนถึงเช้า อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

อันตรายค่ะแม่ แม่จะไปหาหมอเลยก็ดี หรือตอนนี้ถ้ายังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติม อย่างเช่นเลือดออก หรือปวดท้องบรรเทาลงแล้ว ให้แม่นอนนิ่งๆให้มากที่สุด พยายามอย่าลุกเดินสักหลายๆวันจนกว่าจะหายดี

2y trước

ขอบคุณค่ะ

อันตรายค่ะคนท้องนี่เรื่องวิ่งถือว่าอันตรายมากเลย ควรระวังกว่านี้นะคะอาจจะแท้งได้ ให้สังเกตด้วยค่ะว่ามีเลือดสีน้ำตาลอ่อนไปจนถึงแดงสดออกมารึป่าว ถ้ามีควนไปหาหมอด่วนค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ