ใกล้คลอดแม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้าง

ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว แม่บ้านนี้เบื่ออาหารเบื่อข้าว... กินได้ปกติแต่พอกินแล้ว.. ก็จะอ้วกออกมาบ้าง... พอนอนกลางวันตื่นมาก็อ้วก แต่หนักสุดคือการเบื่ออาหาร บ้านไหนเป็นบ้าง... มีวิธีแก้ไหมค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ..อยากกินแต่หมูกะทะ🤣🤣🤣