ใกล้คลอดแม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้าง

ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว แม่บ้านนี้เบื่ออาหารเบื่อข้าว... กินได้ปกติแต่พอกินแล้ว.. ก็จะอ้วกออกมาบ้าง... พอนอนกลางวันตื่นมาก็อ้วก แต่หนักสุดคือการเบื่ออาหาร บ้านไหนเป็นบ้าง... มีวิธีแก้ไหมค่ะ

บ้านนี้เบื่ออาหารตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ😅ปกติเป็นคนชอบกินมากกินจุกจิกได้ทั้งวันด้วยแต่ไม่ได้แพ้นะคะแค่ไม่อยากกินตอนนี้33วีคหมอบ่นท้องเล็กกว่าเกณฑ์

32+4w เบื่อเหมือนกันค่ะ กินข้าววันละมื้อ 2มื้อ พยายามกินแล้วเพราะกลัวลูกไม่ได้สารอาหาร วันนี้ไปซาวด์ น้ำหนักน้อง2,300 แม่อุ่นใจแล้วค่ะ💕

เป็นค่ะ หาเมนูก๋วยเตี๋ยวแทน แล้วก็ทานเป็นผลไม้แทน เช่น สับปะรด ฝรั่ง ส้ม (ทานพวกอมเปรี้ยวอมหวาน)

4y trước

บ้านนี้ทานเปรี้ยวไม่ได้เลยจ้าท้องไม่รับม.. หวานนี้พอทน

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้33วิคกินข้าวไม่ค่อยได้แต่ก้อพยายามกินพวกนมกล้วยเสริมเข้าไปค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีก บ้านนี้3อาทิตน้ำหนักแม่ลดลง5โลแล้วจ้า กินไม่ได้เลย กลุ้มมาก

บ้านนี้9เดือนตื่นเช้ามาอ้วกทุกเช้าและเบื่ออาหารมากค่ะ...นึกว่าเป็นยุคนเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ใกล้จะ8เดือนแล้ว ทานได้นิดนึงก็อิ่มแล้วก็จะอ้วก ทรมาณมาก

เบื่อข้าวคะ​ เลยกินผลไม้แทน​ บางทีก็ปลาทอดล้วนๆ​ ไข่ต้มมั้ง​ ขนมปังมั้ง​

เป็นค่ะ ก่อนน่านี้ไม่เป็นเลยมพอเข้า 32w เบื่ออาหาร ปวดหัว ไม่หิวอะไรเลย

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ..อยากกินแต่หมูกะทะ🤣🤣🤣