ตั้งใจจะเลี้ยงลูกเองให้กินนมแม่

ตอนนี้ท้อง7เดือน่เราตั้งใจจะเลี้ยงลูกเองด้วยนมแม่ แต่ปู่กับย่าจะเอาไปเลี้ยงจะให้เราทำงานทั่งสองคน คุยกับแฟนแล้วแฟนเข้าใจแต่ปู่กับย่าก็ยังพูดทุกๆวันว่าจะเลี้ยงให้ กลัวแกจะป้อนข้าว ป้อนน้ำก่อน6เดือน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่เริ่มเครียดแล้ว

ให้ปู่ย่ามาอยู่ที่บ้านด้วยนะคะ อย่างน้อยจะได้เจอกันทุกวัน

5y trước

อยุ่คนล่ะจังหวัดกันค่ะ ท่านจะมาอยุ่ด้วยตอนคลอดแล้วจะเอาลูกไปเลี้ยงที่บ้านปู่กับย่าเลย