เจ็บท้อง

ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าจะ7เดือน เมื่อคืนเจ็บท้องหนักมากทั้งคืนเหมือนเจ็บท้องเหมือนจะคลอด ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นรึเปล่าคะ ควรไปพบแพทย์มั้ย

ควรไปพบแพทย์ค่ะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะโดนฉีดยาระงับคลอดไปค่ะเพราะเดินมากไปหน่อยค่ะ นอนโรงบาลอยู่เป็นอาทิตเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ