รู้สึกวูบคล้ายเป็นลม เวียนหัวบ่อยๆ

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว แม่คนไหนรู้สึกเหมือนวูบบ่อยๆ เวียนหัวบ่อยๆบ้างไหมคะ เหมือนจะเป็นลมตลอด เป็นอาการปกติไหม เหนื่อยง่ายมาก แล้วก็หายใจติดขัดหนักท้อง

1 Trả lời

อาการวูบO2ในเลือดต่ำค่ะ ควรไปหาหมอ