น้ำหนักตอนท้อง

ตอนนี้ท้อง7เดือนจะ8เดือน น้ำหนักขึ้นมา13 กก อยากทราบว่าตอนเราเกิดลูกออกมาแล้วน้ำหนักเราจะลดไหมค่ะ ลดยากไหม

อยุ่ที่การกินของแม่แต่ละคนค่ะ แม่บางคน ลูกเอาน้ำหนักมาด้วย ลูกบางคนทิ้งน้ำหนักไว้กับแม่ ต้องคอยดูค่ะ แต่หลังคลอดพอออกจาก รพ.แล้ว ควรใส่ที่รัดหน้าท้องเลยนะค่ะ จะได้ลดเร็ว และง่ายด้วย

4y trước

สนใจทักมาค่ะ ใช้อยุ่ค่ะ

ถ้าให้นมลูก ลดเร็วค่ะ