ทำฟัน

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ ทำฟันขูดหินปูนได้ไหมคะพอดีฟันผุค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอฟันดูนะคะ ปกติพอรู้ว่าท้องก็รีบไปจัดการเรื่องฟันตั้งแต่เนิ่นๆ เลย เพราะเคยได้ยินว่าท้องแก่แล้วหมอจะไม่ทำฟันให้ https://th.theasianparent.com/คนท้องอุดฟัน-ถอนฟันได้ไหม

ได้ค่ะแต่ให้ระวังเรื่องการติดเชื้อด้วยนะค่ะก่อนทำก็แจ้งหมอฟันด้วยนะค่ะว่าตั้งครรภ์ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆปรึกษากับหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะว่าทำได้ไหม.

บ้านนี้ท้อง7เดือนกว่า จัดฟันอยู่ มีนัดขูดหินปูนกับคุณหมอคุณหมอบอกว่าทำได้ค่ะ แต่มีเลือดออกเยอะกว่าปกตินะคะเพราะคนท้องเหงือกอักเสบง่ายด้วยค่ะ

ไปอุตมาวันนี้คะ หลังจาก6เดือน หมอบอกทำไม่ได้แร้วคะ

ปกติหมอจะทำให้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

แจ้งหมอค่ะ ยาชาบางตัวห้ามใช้กับคนท้องจ้า

ทำฟันช่วงอายุครรภ์4-6เดือนคะคุณแม่

7 เดือนน่าจะไม่ได้แล้วนะคะ