ทำฟัน😍😍😍😍

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้ว แต่จัดฟันอยู่สามารถทำฟันปกติได้ไหมคะ พอดีว่าต้องมีขูดหินปูน จะมีผลกระทบอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามหมอที่ฝากครรภ์ก็จัดต่อได้ปกตินะคะ (เพราะวันที่ฝาก หมอก็บอก ว่าให้ไปตรวจ สุขภาพช่องปาก เลยบอกหมอว่า จัดฟันอยู่ค่ะ ได้หาหมอฟันทุกเดือน หมอก็บอก ดีเลย ) แจ้งหมอที่จัดฟัน ก็จัดได้ปกตินะคะ แถมดีซะอีก หมอเขาช่วยดูแลเรามากขึ้น สุขภาพช่องปากดี แค่เราจะรุ้สึกหน่วง เวลาที่ต้องนอนขูดหินปูน นานๆ

ทำได้ตามปกตินะคะ แต่ช่วงท้งใหญ่ๆคงต้องงด ปรึกษาหมอที่เราทำไเเลยค่า