ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ อยู่คนเดียวค่ะ หาเงินเอง กินข้าวไม่เคยตรงเวลาเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลย ตอนไปหาหมอก็ขี่รถจักรยานยนต์ไปคนเดียว แบบนี้จะส่งผลถึงลูกอย่างไรบ้างคะ

สตรองมากแม่ ใจเราเข้มแข็งลูกแข็งแรงแน่นอนค่ะ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️