ท้อง6 สัปดาห์มีมูกสีน้ำตาล

ตอนนี้ท้อง6 สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา เมื่อวานได้ไปฉีดยากันแท้งมา1 เข็ม ตอนนี้รู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

เป็นค่ะ แท้งคุกคาม เราเลือดสีน้ำตาลกับแดง หมอให้นอนพักอย่างเดียวเลย และบอกอย่าเครียดค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่