ลูกไม่ให้เห็นเพศแต่ตัวใหญ่

ตอนนี้ท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ ตอนซาวหมอบอกนน 6.5 ขีด ไม่ยอมให้เห็นเพศเลย55555 ไม่แพ้เลย ท้องอยู่ต่ำและสะดือโผล่ แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

1 Trả lời

ส่วนมากสะดือคว่ำญ สะดือหงายช ค่ะ

5y trước

ผู้ชายจิงๆด้วยค่ะ ไปซาวมา ชี้โด่ขึ้นเลย5555