กลัว

เราไปฝากท้องตอน4เดือนจะ5เดือน ตัวเล็กจะเป็นอะไรไหม่ค่ะ เรากังวลมาก ตอนนี้ไปฝากแล้วได้5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ

ถ้าไม่สบายใจไปซาวน์ดลููกได้จ้า ระหว่างนี้แนะนำให้บำรุงเยอะๆทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานยาที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ อย่าคิดมากน๊า❤

5y trước

เราซาวแล้วค่ะ แต่ก้กังวลยุดี

ถ้าคุณหมอไม่บอกว่ามีอะไรผิดปกติก็ไม่ต้องวลค่ะ​ เพราะตอน​ 5​ เดือนมีซาวด์แบบละเอียดอยู่แล้วค่ะแม่

แม่บ้านนี้ไปฝากตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน 27 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อไปฝากตอน4เดือนจะ5เดือนเหมือนกัน

หมอแค่เทศให้ฟังคะ😆. บ้านนี้ก็ฝากตอน5เดือน

หมอได้ซาวด์ให้มั้ยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ

แค่หมอด่า😂😂

บ้านนี้ ก็ฝากท้องตอน 4 เดือนเหมือนกันค่ะ