คุณแม่ท่านไหนดูผลอัลตร้าซาวด์เป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือน ไปซาวด์มาครั้งแรกค่ะ อยากรู้ว่าตรงไหนเป็นส่วนไหนของลูกบ้าง หมอไม่บอกไม่พูดไม่บอกอะไรเราเลยค่ะ เราก็ไม่กล้าถาม เพราะเห็นคุยเรื่องส่วนตัวกับพยาบาลสาวท่านนึงอยู่ ก็กลัวไร้มารยาท เลยไม่กล้าทัก ก็รอจะถามตอนที่เขาคุยกันเสร็จ เขาก็ไม่เลิกคุยกันซักที จนเราเดินออกจากห้องอีก2รูปในคอมเม้นค่ะ

คุณแม่ท่านไหนดูผลอัลตร้าซาวด์เป็นบ้างคะ

ได้แบบนี้มาเหมือนกันค่ะ มีคนบอกว่าเป็นส่วนกระโหลกศรีษะน้องค่ะ