สอบถามหน่อยค่ะท้องแรก

ตอนนี้ท้อง4เดือน1อาทิตย์ จะทราบเพศลูกอีกกี่เดือนคะ ตรวจตอนนี้จะรู้เพศไหม

ตอนนี้สี่เดือนเหมือนกันค่ะ ทราบเพศตอน 12 สัปดาห์ จากการซาวด์ค่ะ ลูกชายอ้าขาโชว์มาเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าลูกอยู่ในท่าที่จะไม่เห็นก็จะทราบยากค่ะ

แม่บ้านนี้ทราบตอน 19 Weekค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวันที่ 10/11/22

ถ้าน้องอ้า ก็เห็นเลยจ้า 555