4 เดือน ดูเล็กไปไหมค่ะ

ท้อง 4 เดือน กับ 1 อาทิตย์

4 เดือน ดูเล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เรา4เดือนกว่าท้องเล็กกว่านี้ค่ะ แต่น้องหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักของลูกว่าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์หรือเปล่า

เรา4เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กกว่านี้คะแทบไม่ออกเลย ตรวจแล้วคุณหมอบอกน้องเกณฑ์ปกติคะ

2y trước

โอเค ค่ะ

หน้าท้อง เล็กใหญ่ ไม่สำคัญ ดูน้ำหนักลูกในท้อง เป็นสิ่งสำคัญ

กำลังดีแล้วค่ะแม่ ตอนนี้หนู7เดือนใหญ่กว่าแม่นิดเดียวเอง

เราเล็กกว่านี้ค่ะ 5เดือนแล้ว แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีจ้า

ปกติค่ะแม่..ท้องจะใหญ่ช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ให้ดูท้องรึนมคะ

2y trước

ได้อ่านโพสไหมค่ะ โพสถามเรื่อง ท้อง ค่ะ ไม่ได้โพสถามเรื่อง นม ( โฟกัส ท้อง น่ะค่ะ ไม่ใช่ไปโฟกัส อย่างอื่นค่ะ ) ถ้าไม่มีอะไรจะคอมเม้น ก้ไม่ต้องแสดงความคิดเห็นก้ได้น่ะค่ะ