ปวดคัดเต้านม

ตอนนี้ท้อง4เดือน ปวดคัดเต้านม มีน้ำนมไหลออกมาเยอะมาก แบบนี้มันคืออะไรค่ะ แล้วคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย

ปรกติค่ะเพราะร่างกายคุณแม่เตรียมผลิตน้ำนมให้ลูก ไม่ต้องตกใจนะคะ เจ็บก็ใช้น้ำอุ่นประคบได้ค่ะ ถ้าหายไปก่อนคลอดก็ไม่ต้องตกใจนะคะเป็นได้เช่นกัน หลังคลอดจะกลับมา

เป็นค่ะ เค้่บอกว่าปล่อยให้มันไหลไป ห้ามบีบ ห้่ามปั้มออกนะคะ