แบบนี้ท้องไหม

ประจำเดือนขาด ไป3-4วัน ก่อนหน้านี้ก็คือปวดปัสสาวะถี่ และตอนนี้ก็ มีอาการ ปวดคัดเต้านม จะลองซื้อชุดตรวจมาตรวจเองสามีก็ บอกว่าให้รอสัก1อาทิตย์ แต่คือตอนนี้เราก็อยากรู้เหมือนกันว่ามีสิทธิ์ที่น้องจะมาไหมหลังจากที่รอมานาน

ตรวจได้เลยค่ะเพื่อความสบายใจค่ะ ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะเเต่เเนะนำให้ตรวจตอนเช้านะคะ เห็นผลชัวกว่าค่ะ

รอ ปจด ขาดสักสัปดาห์ และตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้า