สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง38+5w แล้วค่ะ แต่หมออนามัยบังคับให้ไปฉีดวัคซีน เพราะเขาให้เหตุผลว่า เราเป็นคนท้องจะมีความเสี่ยงสูง ไปโรงพยาบาลจะต้องตรวจโควิดอีก แต่ในใจเราไม่อยากฉีดเพราะ กลัวมีผลกระทบต่อลูก ต้องทำยังไงดี เครียดเลยค่ะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ยืนกรานว่าไม่ฉีดได้ค่ะ แต่เวลาคลอดเราก็จะยุ่งยากกว่าปกติ เรา22วีค กลัวแต่ต้องฉีดกลัวติดขึ้นมาสงสารลูกค่ะ

3y trước

ไม่มีอาการอะไรใช่ไหมคะ หลังฉีด