ตอนนี้ท้อง 39+5W กลางคืนปวดต้นขาลงมาที่เท้ามากจนนอนไม่หลับเป็นมาสามคืนแล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะแบบนี้ใครพอช่วยแนะนำอะไรได้บ่าง

1 Trả lời

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมกระเป๋ารอเลยแม่