ขอความคิดเห็นค่ะ

ตอนนี้ท้อง36weekหน่อยๆ มีวานมีอาการปวดหลังและก็ไข้เล็กน้อย ลูกอาจจะดิ้นเล็กน้อย เพราะม่ะวานนอนเยอะ พอมาวันนี้อาการไข้เบาลง เเต่กินยาพาราไป1 เม็ด แล้วกินขนมปังทานมไป2 แผ่น ทีนี ลูกดิ้นบ่อยมากและกะนานเป็นชั่วโมงมีเบาบ้างเเรงบ้าง อันนี้อัตรายไหม เพราะไม่เคยรู้สึกว่าดิ้นนานแบบนี้มาก่อนคะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นเมื่อวานมีไข้อ่อนเพลียน้องดิ้นน้อยมากพอมาวันนี้อาการเราดีขึ้นน้องดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

5mo trước

ค่ะ ดิ้นจนตกใจ

ปกติคะ เมื่อวานอาจนอนเยอะไปหน่อย

5mo trước

ขอบคุณค่ะ