สอบถามแม่ๆที่รุ้หน่อยจร้า

พอดีปวดท้องเหมี่อนปวดอึนะคะแต่เข้าห้องน้ำละอึไม่ออกปวดหลังด้วยค่ะและมีอาการจุกหน้าอกคือเป็นอะไรคะ อยากทราบว่าเจ็บเตือนหรือยังไงเพราะตอนนี้ยังเจ็บอยุ่แต่ไม่มีเลือดไม่มีน้ำอะไรออกมานะคะ ตอนนี้ท้อง36weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก อาจจะเป็นการเจ็บเตือนได้เหมือนกันค่ะ รอดูไปก่อนนะคะ หรือถ้าคุณแม่ไม่ไหวยังไงไปหาหมอก่อนก็ได้ค่ะ