ตั้งครรภ์34สัปดาห์

ตอนนี้ท้อง34สัปดาห์ ปวดก้นกบมากเวลานั่งและเวลาลุกแม่คนไหนมีวิธีบรรเทาอาการไหมคะปวดจนน้ำตาไหล🥹

32+5 ทรมารสุดๆค่ะแม่ ไม่ไหวจิงๆกินยาพาราบรรเทาอาการเอาค่ะ

12mo trước

ปวดจนร้องไห้เลยค่ะท้อง3ทรมานสุดๆ

32w ทรมานมากค่ะขยับตัวแต่ละที🥲

12mo trước

ขยับตัวแต่ละทีน้ำตาไหลเลยค่ะแม่🥹

ต้องทนเอาอย่างเดียวเลยค่ะ

12mo trước

🥹🥹

บ้านนี้เจ็บซี่โครงมาก

12mo trước

สู้ต่อไปค่ะแม่ใกล้แล้ว✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

12mo trước

ขอบคุณค่ะ❤️

✌️✌️