น้ำหนักขึ้นแค่นี้ปกติไหมแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา2โลผิดปกติมั่ยค่ะ

บ้านนี้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติดีค่ะ ดิ้นเก่งด้วย

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่ผิดปกติค่ะ เราตอน23week ขึ้น1โลเองจ้า

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ