มีแม่ๆคนไหนที่ยังไม่ตรวจดาวน์บ้างคะ

ตอนนี้ท้อง21wแล้ว ยังไม่ได้ตรวจดาวน์เลยคะ กังวลมาก

ตรวจดาว์นไม่เกิน17วีคนะคะกินแล้วตรวจไม่ใด้ ของเราที่ตรวจหมอไม่ใด้เลยอายุรึความเสี่ยงคะใด้ตรวจทุกคนเลยจริงๆ

เราฝากท้องครั้งแรกตอน18w พอดีเลยค่ะ คุณหมอให้เจาะเลือดตรวจดาวน์เลยตอนนี้รอลุ้นนผลอยู่ค่ะ 🥹

ไม่ได้ตรวจค่ะ เคยถามพยาบาล พยาบาลบอก ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องตรวจค่ะ หมอเลยไม่พูดถึง

ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นไปหาหมอ หมอบอก20wเเล้ว อายุครรภ์เกินเเล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนล่ะไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดกลืนน้ำตาลเดือนหน้าค่ะ

2y trước

บ้านนี้ ก้อเดือนหน้าคับ

บ้านนี้จะคลอดแร้ว ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ รู้ช้าอายุครรภ์เกินแล้ว

ถ้าอายุครรภ์เกิน20วีคแล้วหมอไม่ตรวจให้ค่ะ เพราะอายุครรภ์เกินแล้ว

ยังไม่ได้ตรวจค่ะ แต่หมอนัดตรวจวันพุธหน้า 15w4d ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

อายุครรภ์น่าจะเกินปล้วนะคะ สำหรับการตรวจดาวน์

ลองถามคุณหมอดูค่ะ แต่ละที่ตรวจไม่เท่ากัน