มีแม่ๆคนไหนที่ยังไม่ตรวจดาวน์บ้างคะ

ตอนนี้ท้อง21wแล้ว ยังไม่ได้ตรวจดาวน์เลยคะ กังวลมาก

อายุครรภ์น่าจะเกินแล้วนะคะ

2y trước

้บ้านนี้รอฟังผลลุ้นมากค่ะ โรงพยาบาลที่แม่ฝากถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน20W โดนจับตรวจหมดทุกคนเลย

อายุครรภ์น่าจะเกินแล้วน่ะ