ใครเคยแท้งแล้วท้องอีกรอบไหมคะ

คือเคยแท้งท้อง2ตอน21w หมอบอกถ้าเคยแท้งไปครั้งนึงแล้ว ท้องต่อไปก็มีโอกาสแท้ง 50:50 ตอนนี้ท้อง3ได้10wแล้วค่ะ กังวลมาก มีใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ แชร์ให้แม่หายเครียดทีค่ะ

เคยค่ะ เวลาผ่านไปตั้งท้องใหม่ ระหว่างท้องเครียดมากเพราะกลัวจะเป็นแบบเดิมอีก มีอะไรนิดอะไรหน่อยคือไปหาหมอตลอดค่ะ มีอาการเลือดออกมานิดนึงหัวใจหล่นไปอยู่ตาตุ่มเครียดมากๆ ดูแลอย่างดี ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ปลอดภัยดี แม่ก็สู้ๆ นะคะ

3y trước

เป็นแบบนั้นเลยค่ะแม่ แล้วก่อนหน้านี้ก็มีเลือดออก หมอตรวจดูบอกเด็กยังอยู่หัวใจเต้นแล้ว แต่ก็ไม่วาย เครียดอยู่ดี เพราะภาพแท้งท้องก่อนยังจำขึ้นใจเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่🥰

เคยค่ะ ท้องเเรกเราเเท้งตอน17+4วีคค่ะตอนนี้ท้องสองใด้33+5เเล้วค่ะส้ๆนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰😘