อาการคันจิมิ

ตอนนี้ท้อง15w รู้สึกคันจิมิมากๆมีใครเป็นบ้างไหมคะ ไม่รู้ว่าอันตรายรึป่าวหรือเป็นเรื่องปกติ ท้องแรกไม่มีอาการอบบนี้เลยคะ

อาจจะมีตกขาวเชื้อราไหมคะแม่ คอยเช็คตัวเองด้วย

5y trước

แบบนี้ต้องไปพบหมอใช่ไหมคะ คือไม่เรื่องปกติ

พบหมอเลยค่ะแม่ อาจจะอักเสบหรือติดเชื้อค่ะ