ตังครรภ์

ตอนนี้ท้อง12w4dแล้ว ปวดหลังมากกกก เวลานอน ปวดเหมือนหลังจะหัก มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง มีวิธีไหนช่วยให้หายปวดน้อยลงมั๊ยคะ

ปรึกษาคุณหมอไหมคะ

5y trước

ตอนหมอนัด ก็บอกหมออยู่คะ หมอว่าน่าจะเกี่ยวกับแม่ยกของหนักมากกว่า ไม่น่าเกี่ยวกับท้องอยู่ เพราะถ้า7-9เดือน อาจจะใช่เพราะท้องใหญ่ทำให้ปวดหลัง แต่แม่ก็ไม่ได้ยกอะไรนะคะ แม่หยุดงานเป็นเดือนแล้ว คะ