ผิวแห้ง

ตอนนี้ท้อง 5 เดือน ผิวแห้งมาก หน้าลอก ปากแห้ง มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ทาครีมบำรุงหน้าได้ค่ะคุณแม่ ครีมหรับคนท้อง แม่บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะดีมาก

เรา27wตอนนี้ก้อเป็นยุคะปากแห้งมากหน้าก้อแห้งเหมือนกันคะ

ปากเเตกเเห้งเหมือนหน้าหนาวเลย นี่ขนาดทานน้ำเยอะนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดื่มน้ำเยอะก็ยังแห้งเลยค่ะ

เป็นค่ะเวลาอาบน้ำเสร็จเอาออยลูบ ค่ะ..ช่วยได้

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่

ท้อง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ผิวแห้ง ปากแห้งมาก

แพ้ท้อง อวกอย่างเด่ยวที่เหลือ คงสภาพเดิม

4เดือนแล้วค่ะ ขึ้นผื่นเต็มหน้าเลยค่ะ