มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ดูการเจริญเติบโตของลูกไม่ได้ กดดูแล้วภาพหายหรือเราต้องสมัครอะไรเพิ่มไหมค่ะ ขอถามเป็นความรู้ค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่าาาาา เศร้าเลย แจ้งระบบยังไงดีคะเนี้ยยย

1y trước

ลองรายงานไปแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนก็ไม่เห็นมีอะไรเลยค่ะ

ของเราดูได้ปกตินะคะ

1y trước

เราดูไม่ได้เลยค่ะ กดแล้วหายเป็นแบบในภาพที่ลงเลยค่ะ ลบแอพหลายรอบแล้วก็ไม่หาย