อาการหลังคลอดของแม่เอง !!

คลอดได้เกือบเดือนเเล้วคะ 1. ปากแห้ง ปากแตก ผิวแห้ง 2. ปวดหัวข้างเดียว ( ตอนกลางคืน ) คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ??

1 Trả lời

เป็นเยอะกว่านี้ค่ะ • ขี้ลืม ลืมทุกสิ่งอย่าง 😂 • กระเพาะปัสสวะอักเสบ (เลี้ยงลูกคนเดียว กลั้นฉี่บ่อย) • หน้ามืด วิงเวียน วูบๆ • เคลียดเรื่องลูก • ปวดตัวเป็นบางช่วง (อุ้มลูกเดินจนหลับ ลูกตัวหนัก) มีอีกเยอะเลยค่ะ มีเรื่อยๆเลยหลายอาการสุดๆ 🤣🤣

5y trước

แม่หนัก 36 กก. ลูกหนัก 9 กก. เห็นใจแม่เถอะค่ะ 🤣🤣