เรื่องสิว

ตอนนี้ท้อง 13 week สิวมาหนักมากควร ทำยังไง ใช้อะไรได้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่ได้ใช้ครีมอะไรค่ะเพราะใช้อะไรก็ไม่หายเลยไมใช้ พอคลอดน้องแล้วสิวก็หายไปเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ13week1dสิวหัวเหลือขึ้นเม็ดต่อเม็ดเลย