เรื่องสิว

แม่บ้านไหนทัองสิวขึ้นเยอะบ้างค่ะ มีวิธีรักษาไหม บ้านนี้ก่อนท้องหน้าใม่เคยมีสิวเลย

เรื่องสิว

อย่าใข้ครีมรักษาสิวหรือครีมทาหน้าที่มีวิตามินเอนะค่ะ...สิวที่เกิดจาการแพ้ท้องจะเริ่มหายเองช่วง 5-6 เดือนจร้า...แม่บ้านนี้หน้าเละตอนนี้ 5 เดือนแล้วเริ่มหายแล้วจร้า

ของเราตอนท้องเดือนที่4นี่ขึ้นเต็มหน้าเลย พอเดือนที่8 ใกล้คลอดคลอดก็เริ่มหาย ตอนนี้คลอดน้องแล้วได้เดือน1 เหลือเป็นรอยบ้าง ให้ใช้น้ำเกลือเช็ดหลังล้างหน้า

ไม่ต้องใช้อะไรค่ะปล่อยเลย บ้านนี้สิวเห่อช่วง4-6 เดือน7 เดือนเริ่มดีขึ้น ตอนนี้9 เดือนหายเป็นสิวแล้วค่ะไม่ได้ใช้ครีมหรือโฟมล้างหน้าอะไรสักอย่าง

1-3เดือนเต็มหน้าคะ ล้างหน้าเหมือนปกติเลยคะไม่ต้องเปลี่ยนถ้าไม่เคยแพ้ พอเดือนที่4-ตอนนี้ลูก4เดือนเม็ดนึงก็ไม่มีคะ เป็นที่ฮอโมนคะ

ปกติแล้วสิวฮอโมนจะหายไปช่วง 5-6 เดือนนะคะ เพราะฮอโมนเราคงที่แล้ว ใช้แค่ล้างหน้ากับเยลว่านหางให้ความชุ่มชื้นก็พอแล้วค่ะ

ตั้งแต่ท้องไม่มีสิวเลยคะ นี้จะ7เดือนแล้ว แม่ล้างหน้ากับน้ำเปล่าอย่างเดียวคะ แล้วก็ทาว่านหางจระเข้ใน7 หน้าใสเลย555555

ตอนแพ้ท้องหนักๆ​ 4​ เดือนแรกเป็นสิวเยอะเหมือนกันคะแม่ พอเริ่มหายแพ้ท้อง​ สิวก็หายด้วย​ ตอนนี้ทิ้งไว้แต่รอย✌️✌️✌️

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ เดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ https://th.theasianparent.com/เป็นสิวตอนท้อง-รักษาอย่างไรดี/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

1-4 เดือนขึ้นเต็มหน้าเหมือนกันค่ะ ใช่อะไรก็ไม่หาย ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว สิวเริ่มหายไปเองค่ะ

อยากหายทักแชทมานะคะ แม่บ้านใช้หลายท่านปลอดภัยทั้งแม่และเด็กค่ะ fb. Yim psw