ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการกินข้าวน้อยมากๆกินได้2คำก็อ้วกออกมากแล้วกินได้แต่นมเท่านั้น กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารจัฃเลยค่ะ ใครมีวิธีอะไรแนะนำไหมค่ะ?

1 Trả lời

ช่วงไตรมาสแรก ที่คุณแม่เองยังมีอาการแพ้ท้อง น้องยังมีถุงไข่แดงมาด้วยนะคะ ยังไม่รับอาหารผ่านสายรกแบบไตรมาสที่ 2 ขึ้นไป ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ ธรรมชาติสร้างสรรค์มาดีที่สุด^^พอช่วงไตรมาสที่ 2 คุณแม่จะเริ่มทานอาหารได้เยอะขึ้นเองค่ะ