กลัวที่สุดคือท้องลมทำไงดีค่ะตอนนี้น่าจะได้10สัปดาห์แล้วค่ะ??

ถ้าอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ขึ้นไป ซาวทางช่องคลอดจะเห็นตัวน้องและเสียงหัวใจแล้วค่ะ แต่ถ้าไข่ตกช้า อาจมีการการนับวันคลาดเคลื่อนได้ ต้องรอดูอี 1-2 สัปดาห์ค่ะ

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณมากๆค่ะแม่ที่ให้คำปรึกษาถ้ายังไม่ได้ลงรูปอัปเดตให้ดูนะค่ะ😊

ถ้าที่นี่ไม่ซาวด์​ให้​ ไปซาวด์​ที่อื่นสิ่ค่ะ​ 10สัปดาห์​เห็นแล้วนะคะ

5y trước

ค่ะไปพรุ่งนี้ค่ะ

เหมือนกันค่ะกลัว รอหมอนัดอีกทีเดือนหน้าเผื่อจะได้ซาว 😂

5y trước

ทางนี้รอไม่ไหวแล้วค่ะเครียดด้วยว่าจะไปคลีนิกเลย

หมอยังไม่ซาวให้เลยหรอค่ะแม่ ใจเย็นๆก่อนนะค่ะ

5y trước

ค่ะตอนไปฝากไม่ได้ฟังเลยค่ะให้แต่ยากับสมุดฝากมาแค่นี้ค่ะ

ซาวด์น่าจะเห็นแล้วนะคะ

ซาวด์เลยค่ะ

ค่ะ