ไม่ชอบดื่มนม

แม่ๆค่ะคือตัวเราไม่ชอบดื่มนมเพราะดื่มแล้วจะอวก ตอนนี้ท้อง14สัปดาห์แล้วค่ะ กังวลว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหม??

1 Trả lời

ไม่ชอบนมวัวเหรอคะ ? ลองเป็นนมอื่นดูไหม พวกนมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมพิทาชิโอ นมแพะ ค่ะ กินเพื่อน้องค่ะแม่